SẢN PHẨM MÌ TÔ ĂN LIỀN WAKAME MỚI

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn. Phân tích xu hướng đó, Acecook Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu sản phẩm mì có sử dụng nhiều rong biển để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ngày 26/12/2016, sản phẩm mì tô ăn liền Wakame đã chính thức được bán hàng trên toàn quốc.

Wakame trong tiếng Nhật nghĩa là rong biển, đây là một loại thực phẩm cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể như sắt, canxi, chất xơ… giúp cơ thể tràn đầy sức sống. So với những sản phẩm trước đây, mì tô ăn liền Wakame có điểm khác biệt đặc trưng là trong gia vị có sử dụng nguyên liệu mè thơm lừng và thật nhiều rong biển, kết hợp với những hạt bắp tươi, không chỉ bổ sung chất xơ, chất dinh dưỡng mà còn mang đến cho người tiêu dùng cảm giác ngon miệng và tâm trạng sảng khoái khi thưởng thức món ăn.

Với hai vị Tương mè và Miso, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng bữa ăn dinh dưỡng tiện lợi ngay tại nhà.

Mì Wakame Hương vị Tương mè là sự kết hợp hài hoà giữa vị ngon bùi của mè rang và vị đậm đà của nước tương Nhật Bản.

Mì Wakame Hương vị Miso đặc trưng với vị thanh ngọt đậm đà từ tương đậu nành lên men, loại gia vị truyền thống không thể thiếu trong chế biến thức ăn của người Nhật.

Mức giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất cho cả hai hương vị là 13.000 VNĐ/ tô. Sự ra mắt của sản phẩm mì ăn liền Wakame đã một lần nữa cho thấy Acecook Việt Nam luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới và không ngừng nỗ lực trong nghiên cứu phát triển sản phẩm cả về chất lượng lẫn hương vị, tính tiện ích hướng đến tối đa hóa phục vụ nhu cầu khách hàng.

Cũng như phương châm “Cook happiness", Acecook Việt Nam mong muốn đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm. Tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Có thể bạn quan tâm
CẬP NHẬT DANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG
16/08/2017 Khuyến mãi
CẬP NHẬT DANH SÁCH KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "MỪNG HẢO HẢO ĐẠT TRÊN 20 TỶ GÓI"
Xem thêm  
TẶNG 1000 THÙNG MÌ CHO BÀ CON VÙNG CAO TÂY ...
16/08/2017 Tin tức
ACECOOK VIỆT NAM TRAO TẶNG 1,000 THÙNG MÌ HẢO HẢO ĐẾN ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ TỈNH YÊN BÁI, SƠN LA NGÀY 11/08 ĐẾN 13/08 VỪA QUA
Xem thêm  
Tiếp sức giảng đường - Cùng sinh viên ...
27/07/2017 Tin tức
Học bổng Acecook Việt Nam 2017 – Tiếp sức ước mơ
Xem thêm  
Bạn muốn cùng chúng tôi
xây dựng thương hiệu
Acecook Việt Nam vững mạnh?

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...