-          Đun nóng nước dùng.

-          Nêm muối, đường, hạt nêm cho vừa ăn.

-          Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Gan heo rửa sạch, luộc chín, thái lát mỏng. Tôm sú luộc chín, bóc vỏ.

-          Thịt xay xào chín với hành tím băm.

-          Hẹ, cần tây, xà lách rửa sạch.

-          Trụng sơ hủ tiếu, cho ra tô. Xếp gan, tôm sú, trứng cút, giá, hẹ, cần tây, xà lách. Múc thịt xay lên trên, thêm ít tiêu.

-          Chan nước dùng nóng đều lên tô. Dùng kèm với chanh, ớt.

 
 
4 Đánh giá

-          100g thịt nạc heo xay.

-          200g tôm sú.

-          200g gan heo.

-          400g hủ tiếu dai.

-          4 quả trứng cút.

-          Hành lá, giá, hẹ.

-          Chanh, ớt, cần tây, xà lách.

-          Nước dùng xương.

-          Muối, đường, hạt nêm, tiêu xay.

Các sản phẩm của Acecook Việt Nam

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...