-  Nước chấm: có 2 cách thực hiện:

   + Pha 3 thìa mắm, 2 thìa đường, chanh, nước nêm cho vừa ăn. Bằm nhuyễn 3 tép tỏi và 1 trái ớt tươi cho vào.

   + Cho nước xốt mayonaise và tương ớt vào, khuấy đều lên là dùng được.

-  Ngâm miến “Phú Hương Yến Tiệc” vào nước lạnh cho mềm, cắt ngắn.

-  Tôm rửa sạch, cắt nhỏ.

-  Ngâm mộc nhĩ, nấm hương vào nước cho nở ra, vắt cho ráo nước, thái nhỏ.

-  Trộn đều miến “Phú Hương Yến Tiệc”, tỏi, cà rốt, hành, nấm, mộc nhĩ, tôm, thịt heo xay, nước mắm, tiêu và trứng vào tô lớn. Trải bánh tráng ra, thoa một ít nước hoặc giấm, cho nhân vào giữa cuộn lại. Nên cuốn chặt tay nếu không nhân cuốn sẽ bung ra trong quá trình chiên. Đặt chảo dầu lên bếp, đợi khi dầu sôi thả lần lượt từng cuốn vào và trở đều mặt. Chả giò vàng chín gắp ra để lên giấy thấm dầu. Xếp cuốn chả giò ra đĩa, dùng kèm nước chấm và rau thơm.

4 Đánh giá

-  01 vắt miến “Phú Hương Yến Tiệc”

-  100g thịt heo nạc.

-  300g tôm tươi.

-  Trứng: 01 quả.

-  100g Cà rốt.

-  3 củ hành khô.

-  50g hành lá.

-  20g mộc nhĩ khô.

-  10g nấm hương khô.

-  Gia vị: 20 Bánh tráng, dầu thực vật, nước mắm,  3 tép tỏi. Rau thơm và rau diếp (xà lách).

Các sản phẩm của Acecook Việt Nam

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...