logotheoloaisanpham

TỰ HÀO SỢI GẠO VIỆT NAM

Nguyên chất từ hạt gạo thơm ngon kết hợp với công nghệ hấp chín hiện đại tạo ra sợi Phở Đệ Nhất với độ hoàn nguyên cao, tươi ngon, hòa quyện với nước súp lôi cuốn đậm đà... thật dễ dàng để bạn thưởng thức một tô phở thơm ngon ngay tại nhà!

 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1
Cho vắt phở,gói súp bột ,súp sệt, gói rau sấy vào tô
Bước 2
Chế nước sôi vào khoảng 400ml đậy nắp lại và chờ 3 phút
Bước 3
Trộn đều và dùng được ngay
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị năng lượng: 250 kcal
Chất béo: 6.5 g
Carbohydrat: 43.4 g
Chất đạm: 4.4 g
Thành phần
Vắt phở: Gạo, chất làm dầy (tinh bột xử lý oxy hóa (1404)), tinh bột, đường, muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất nhũ hóa (lecitin đậu nành (322(i)), natri cacboxymethyl cellulose (466)). Các gói gia vị: Dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), muối, chất điều vị (mononatri glutamat (621), dinatri 5'-inosinat (631), dinatri 5'-guanylat (627), disodium succinate), tương ớt, đường, các gia vị, giả thịt (đậu nành), chiết xuất nấm men, hương bò tổng hợp 3,69 g/kg, bột thịt bò 3,07 g/kg (đậu nành), hành lá sấy, tinh bột, chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), phẩm màu (caramen nhóm I (150a), curcumin (100(i))), chất điều chỉnh độ acid (acid citric (330)), chất tạo ngọt (aspartam (951), acesulfam kali (950)), chất bảo quản (kali sorbat (202)).

acecook
việt nam

Khám phá
quy trình sản xuất của
Acecook Việt Nam

Khám phá ngay

Góc ẩm thực

Đăng ký nhận tin cùng Acecook Việt Nam

Thank You! I'll get back to you real soon...